7:45 sáng 04/07/2017 601 lượt xem Gạo (trắng, lức) ⇒ Nghiền mịn ⇒ Nấu (Bổ xung nước, Enzyme) ⇒ Lọc, Ly tâm ⇒ Phối trộn (Bổ xung sữa, đường, muối) ⇒ Thanh trùng ⇒ Bảo ôn ⇒ Tiệt trùng ⇒ Rót chai, Đóng hộp, Dán nhãn ⇒ Sản phẩm Facebook Comments Tweet Bài viết trước đó Nhuộm khuẩn Gram là gì, Quy trình ra sao? Bài viết liên quanƯu nhược điểm của phương pháp sấy phunCông nghệ sấy phun thực phẩmMáy lọc khung bảnQuy trình sản xuất nước cam épNhuộm khuẩn Gram là gì, Quy trình ra sao?